Trường THPT Krông Ana ký cam kết HS không chế tạo, sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ và pháo và tổng kết cuộc thi tìm hiểu BLHS 2015 cấp trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, ngày 7 tháng 10 năm 2019, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, với sự tham dự của đại diện Công an huyện, BGH nhà trường, các thầy cô GVCN và HS toàn trường, Trường THPT Krông Ana đã tham gia ký cam kết HS không chế tạo, sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ và pháo.

Toàn trường đã được nghe đ/c Y Châu Byă cán bộ đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thuộc Công an huyện tuyên truyền, phổ biến về phòng chống tội phạm, vũ khí, vật liệu nổ và pháo. Tiếp đó là lễ ký cam kết của Đại diện nhà trường và học sinh các khối.

Đại diện Công an huyện nhà và thầy Vương Xuân Hồng cũng đã trao 6 suất học bổng tiếp sức đến trường cho 6 học sinh: Trần Thị Hồng (12A6), Đinh Thị Khánh Huyền (12A9), Võ Thị Kiều Trinh (12A10), Trần Minh Vương (11A8), Y Khanh (11A10) và Nguyễn Văn Hậu (11A11). Đây là hành động động viên nhiều ý nghĩa và thiết thực để các em khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Cũng trong buổi chào cờ đã diễn ra hoạt động tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu BLHS 2015” cấp trường. Về khối HS, có 1115 bài thi trên tổng số 1152 HS của trường, đạt tỉ lệ 96,7%. Chất lượng bài thi không cao. Về kết quả: em Lữ Nguyên Hoài Nương (12A3) được trao giải Nhất; em Hoàng Ngọc Khánh Tường (12A3) giải Nhì; các em Bùi Quỳnh Hoa (12A3), Huỳnh Thị Ý Nhi (12A3) đạt giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về các em Trịnh Thị Duyên (12A3), Nguyễn Thị Thu Trang (12A3), Nguyễn Ngọc Thúy (12A3). Tập thể lớp 12A3 được biểu dương đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền cuộc thi và đầu tư làm bài.

Về khối GV, có 83/87 cán bộ giáo viên, người lao động tham gia. Chất lượng bài thi cũng không được cao. Giải Nhất thuộc về cô Phạm Thị Hương (Tổ Ngữ văn), cô Vương Thị Xuân Ba (Tổ Sử – Địa  – GDCD) đạt giải Nhì.

Toàn trường cũng đã trao quà tri ân trân trọng đến thầy Đặng Văn Khuần (Tổ trưởng Tổ Sử – Địa – GDCD) sắp về hưu. Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thầy Vương Xuân Hồng thay mặt cho nhà trường cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Công an huyện Krông Ana trong công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật và công tác khuyến học của nhà trường.