Trường THPT Krông Ana khai giảng năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 5/9/2021, vào lúc 7h30 phút, hòa chung không khí khai giảng của các trường trong địa bàn tỉnh nhà, tập thể CB, GV, NV và HS trường THPT Krông Ana đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp, nên ngoài thành phần đại biểu, Ban Giám Hiệu, Thư kí Hội đồng hiện diện trực tiếp tại Phòng Hội đồng của nhà trường thì toàn thể GV, HS theo dõi trực tiếp buổi lễ qua phần mềm online.

Lễ khai giảng đã được tiến hành khá chu đáo kể cả về nội dung và hình thức với nhiều ý nghĩa: Tạo khí thế sẵn sàng, phấn khởi bước vào năm học mới; Tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; Chào đón HS khối 10 vào trường đồng thời trao học bổng tiếp sức đến trường cho một số HS có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhà trường đã vinh dự chào đón Ông Y Nem Bkrông, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng.

Các đại diện Viettel, VNPT tặng lẵng hoa chúc mừng nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Thầy Ngô Văn Huynh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn Khai giảng. Thầy Nguyễn Văn Mạnh đánh trống khai giảng và thông qua danh sách các HS nhận học bổng Tiếp sức đến trường.

Truyền thống của nhà trường được giới thiệu qua video ngắn gọn nhưng chở nhiều tâm huyết và tự hào.

Hơn ba mươi năm hình thành và phát triển (1984 – 2021)  là một quãng thời gian tuy chưa dài nhưng cũng đủ là một chặng đường với những dấu ấn sâu sắc của gian khổ và thành công, của những nỗ lực phấn đấu thấm mồ hôi và nước mắt của thầy và trò trường THPT Krông Ana. Năm học 2021-2022 tuy có bao thách thức vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, điều kiện dạy và học online còn khá nhiều trở ngại, nhưng 86 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1177 học sinh của 11 lớp học (khối 12:390, khối 11: 377, khối 10: 410) sẽ cố gắng phát huy thành tích đáng tự hào đã qua. Tập thể CBGV và HS nhà trường luôn tin tưởng vào tương lai và con đường phát triển ở phía trước, phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa.