HS Trường THPT Krông Ana tham gia giải bơi lội, làm CMND và cắt tóc miễn phí

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/9/2019, lúc 14h, tại Hồ bơi Yết Kiêu, Trường THPT Krông Ana đã khai mạc Giải Bơi lội dành cho học sinh toàn trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11; góp phần  duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh và rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt, đồng thời nâng cao chất lượng các hoạt động TDTT của nhà trường.

Đến dự có thầy Vương Xuân Hồng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức; Thầy Đặng Đức Cường –  phụ trách chung Giải thi đấu, các thầy cô là thành viên Ban Tổ chức, Đoàn trường và GVCN các lớp.

Có mặt thi đấu là 62 học sinh của cả ba khối lớp. Các em sẽ thi đấu theo luật Bơi lội  của Ủy ban TDTT ban hành với hình thức bơi tự do, phân riêng theo hai giải Nam và Nữ. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, các thành viên dự thi sẽ thi đấu vòng loại tính thời gian sau đó lấy 06 vận động viên vào thi vòng chung kết để xếp hạng nhất, nhì và ba.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và học sinh hiện diện tại hồ bơi.

Trong buổi sáng cùng ngày, cũng đã diễn ra hoạt động làm CMND của Công an huyện cho HS đủ độ tuổi theo quy định.

Các bạn học sinh đã tham gia làm CMND đầy đủ và nghiêm túc, thực hiện đúng hướng dẫn của các cán bộ công an.

Kết hợp với hoạt động làm CMND của Công an huyện, Salon Tèo Em đã tiến hành cắt tóc miễn phí cho các học sinh đã đăng ký. Đây là hoạt động quảng bá của Salon, và cũng là hành động tích cực góp phần vào việc duy trì, phát huy nề nếp tác phong của học sinh toàn trường.