Đội tuyển “Ba vàng” của Trường THPT Krông Ana

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tháng 3/2021, trong không khí chào mừng ngày giải phóng Buôn Ma Thuột 10/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, đoàn học sinh giỏi lớp 10 và 11 trường THPT Krông Ana đã hào hứng tham gia kì thi Olympic 10/3 của tỉnh được tổ chức tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du.

Kết quả rất đáng khích lệ: đoàn HSG của Trường đứng thứ 5 toàn tỉnh (không tính các trường chuyên biệt) với 6 HCV, 8 HCB và 11 HCĐ. Trong đó, thực sự ấn tượng là đội tuyển Ngữ văn 11 đã xuất sắc đạt 3 trên tổng số 6 Huy chương vàng toàn trường. Cả ba học sinh dự thi đều đạt giải Vàng. Đó là các em: Lê Thị Lanh, Võ Nguyễn Huyền My và Trần Nguyễn Dạ Ni.

Với kiến thức vững chắc và thái độ nghiêm túc trong ôn tập, cả ba em đã hoàn thành tốt bài thi của mình với số điểm cao. Đây cũng là công lao ôn luyện đầy nhiệt huyết của cô Phạm Thị Hương, giáo viên Tổ Ngữ văn. Không chỉ dừng lại ở đó, em Huyền My và Dạ Ni cũng vừa giành được giải Nhì trong kì thi HSG văn hóa lớp 12 cấp tỉnh vừa được tổ chức, đóng góp đáng kể vào số giải của nhà trường trong kì thi quan trọng này: 12 giải (3 Nhì, 5 Ba, 4KK). Chúc mừng thành tích của tuyển Văn  nói riêng và của toàn trường nói chung, hy vọng đây sẽ là động lực để các em HSG cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong những đợt thi tiếp theo.