Buổi lễ ra mắt mô hình tự quản về ANTT tại Trường THPT Krông Ana và hoạt động quyên góp ủng hộ miền Trung của tập thể nhà trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 26/9/2020, buổi lễ ra mắt mô hình tự quản về an ninh trật tự tại Trường THPT Krông Ana đã được tiến hành long trọng. Về tham dự buổi lễ có:

– Trung tá Tạ Hoàng Sơn, Phó Trưởng công an huyện Krông Ana.

– Đại úy Hồ Đăng Thi, Phó công an thị trấn Buôn Trấp.

– Thiếu tá Phạm Văn Huỳnh, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào.

– Thiếu tá Y Lương Niê, Đội trưởng Đội An ninh.

– Thầy Võ Trung Dũng, Trưởng phòng Giáo dục

– Thầy Nguyễn Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương

– Thầy Bùi Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng

– Bác Nguyễn Văn Sô, Phó Trưởng ban CMHS trường

Cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, văn phòng, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.

Mô hình Tự quản về ANTT thực hiện chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao cảnh giác, đấu tranh phòng ngừa tội phạm, ngăn chặn những hành vi xấu ảnh hưởng đến ANTT; tuyên truyền vận động người thân trong gia đình không vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội; quản lý, giáo dục, giúp đỡ những người đã từng bị xử lý vi phạm pháp luật trở về tái hòa nhập cộng đồng…

Mở đầu buổi lễ, thầy Ngô Văn Huynh, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch xây dựng mô hình tự quản về ANTT tại trường học.

Công an Huyện tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt đội ANTT.

Đại diện Lãnh đạo (Thầy Vương Xuân Hồng), Đoàn thanh niên (Thầy Trần Xuân Minh Thức, em Nguyễn Thị Ái Nhi lớp 12A1), CMHS (Bác Nguyễn Văn Sô) và GVCN (Thầy Huỳnh Văn Tiến) của nhà trường cùng ký cam kết thi đua dưới sự chứng kiến của  trung tá Tạ Hoàng Sơn và đại úy Hồ Đăng Thi. Nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nội quy, quy chế của mô hình và xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Trong đó chú trọng tăng cường phối hợp giữa nhà trường, chính quyền địa phương và Hội phụ huynh học sinh trong công tác bảo đảm ANTT trường học và quản lý, giáo dục học sinh. Xây dựng các mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT trong nhà trường. Không để xảy ra tội phạm bạo lực học đường; không có cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh phạm tội hoặc mắc tệ nạn xã hội.

Trung Tá Tạ Hoàng Sơn thay mặt Lãnh đạo Công an Huyện phát biểu trong buổi lễ.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, thầy Vương Xuân Hồng đã ra lời kêu gọi  quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Toàn bộ số tiền và nhu yếu phẩm quyên góp, ủng hộ sẽ được BCH Đoàn trường gửi về Huyện đoàn để phối hợp cùng Tỉnh đoàn đưa đến vùng mưa lũ kịp thời hỗ trợ người dân. Tổng số tiền ủng hộ trong sáng ngày 26/10 là 11.856.000 đồng.